CẢNH BÁO THÔNG TIN GIẢ MẠO!

Thời gian gần đây, có một số đối tượng giả danh nhà đầu tư tại LPL Trade để đăng tải những thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi, sự uy tín của sàn môi giới LPL Trade.

Vào ngày 22/8, tài khoản Facebook có tên D.P.B tự nhận là khách hàng tại LPL Trade có mã số ID là 377749 liên tục đăng tin tố cáo sàn giao dịch LPL Trade không cho rút tiền. Đến ngày 26/8, tài khoản này tiếp tục đăng tin về việc sàn LPL Trade giam tiền của khách.

Sau khi nắm bắt được thông tin, đội ngũ chuyên viên tại LPL Trade đã nhanh chóng liên hệ với khách hàng có mã số ID 377749 dựa trên địa chỉ liên lạc từ hệ thống của chúng tôi để xác minh. Sau khi trao đổi cùng chính chủ của ID 377749 (tên thật N.T.P) thì khách hàng xác nhận hoàn toàn không có mối liên hệ gì với tài khoản facebook tên D.P.B. Khách hàng N.T.P cũng xác nhận với chúng tôi hoàn toàn không có việc sàn giam tiền, khách hàng vẫn thực hiện các lệnh rút tiền bình thường và nhận được thanh toán thành công từ LPL Trade (*hình ảnh rút tiền thành công được đính kèm bên dưới bình luận).

Giả Mạo LPL TRADE

Qua sự việc trên, chúng tôi xin chính thức thông báo các thông tin sàn giao dịch LPL Trade không cho khách rút tiền, giam tiền khách hoàn toàn là bịa đặt, không có căn cứ xác thật nhằm làm xấu hình ảnh thương hiệu của LPL Trade, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của LPL Trade trong khoảng thời gian qua.

Ngoài ra, LPL Trade cũng muốn cảnh báo quý nhà đầu tư cẩn trọng với các thông tin bôi nhọ, bịa đặt trên mạng. Mọi tài liệu ghi âm bất hợp pháp, hình chụp tin nhắn, ảnh chụp màn hình Facebook, Zalo, v.v. hoàn toàn có thể làm giả một cách tinh vi và sẽ không có giá trị pháp lý. Chúng tôi mong các nhà đầu tư sẽ sáng suốt trong chọn lọc tin tức và cùng chúng tôi lên án các hành động giả mạo.

Bài đăng này là thông báo chính thức và duy nhất của LPL Trade về vấn đề giả mạo thông tin nhằm bôi xấu hình ảnh của LPL Trade. Chúng tôi trân trọng thông báo tới các nhà đầu tư để hạn chế các thông tin gây ảnh hưởng tới hình ảnh của LPL Trade và gây hiểu lầm không đáng có.

Thông qua bài đăng này, LPL Trade cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng N.T.P đã hợp tác cùng chúng tôi mang sự thật ra ánh sáng. Đồng thời, chúng tôi cũng xin cảm ơn các nhà đầu tư đã nhanh chóng thông báo cho chúng tôi các thông tin giả mạo, cũng như đã luôn vững tin và tiếp tục đồng hành cùng LPL Trade.

Quý nhà đầu tư khi cần được giải đáp, tư vấn vui lòng liên hệ với LPL Trade theo 2 cách:
Hotline: 1900 232390
Email: [email protected]

Trân trọng!